ลบบัญชี Triovol
อัปเดตล่าสุด: กันยายน 2026
สรุปสั้น ๆ
บัญชี Triovol เป็นตัวเลือก แอปใช้งานได้ครบโดยไม่ต้องมีบัญชี หากคุณสร้างบัญชีไว้ (ด้วยอีเมลและรหัสผ่าน หรือเลือก “ดำเนินการต่อด้วย Google”) ก็ลบได้ทุกเมื่อในไม่กี่วินาทีจากในแอป หรือส่งอีเมลถึงเรา
การลบมีผลทันทีและถาวร บัญชีและข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ
ลบบัญชีจากในแอป
1. เปิด Triovol (iOS, Android หรือ triovol.com/app) แล้วเข้าสู่ระบบ หากยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ
2. ไปที่แท็บ “โปรไฟล์”
3. ที่ด้านบนของหน้าจอ ในการ์ด “เข้าสู่ระบบแล้ว” แตะ “ลบบัญชีของฉัน”
4. ยืนยันโดยแตะ “ลบถาวร” บัญชีและข้อมูลของคุณจะถูกลบทันที แล้วระบบจะออกจากระบบให้
ขอลบบัญชีทางอีเมล
หากเข้าแอปไม่ได้แล้ว ส่งอีเมลถึงเราที่ contact@triovol.com จากอีเมลที่เชื่อมกับบัญชีของคุณ โดยระบุหัวข้อ “ขอลบบัญชี Triovol” เราจะลบบัญชีภายใน 30 วันอย่างช้าที่สุด และส่งอีเมลยืนยันให้
ข้อมูลที่จะถูกลบ
ข้อมูลต่อไปนี้จะถูกลบถาวร: รหัสบัญชี อีเมล ชื่อที่แสดง (หากได้รับจาก Google) เมืองต้นทางที่ใช้เป็นประจำ ภาษาและธีม รายการโปรดที่ซิงก์ไว้ และการแจ้งเตือนราคา
รายการโปรด การค้นหาล่าสุด และการตั้งค่าที่บันทึกไว้เฉพาะในโทรศัพท์จะไม่ได้รับผลกระทบ คุณลบได้ที่ โปรไฟล์ → “ลบข้อมูลในเครื่องของฉัน” หรือถอนการติดตั้งแอป
ข้อมูลที่เก็บรักษาไว้
หลังลบบัญชี เราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีไว้ มีเพียงอีเมลที่คุณส่งถึงเราซึ่งจะยังอยู่ในกล่องจดหมายจนกว่าเราจะตอบกลับ คุณขอให้ลบอีเมลเหล่านั้นได้โดยส่งอีเมลถึงเรา หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว